CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

http://tienvien.vn


CHƯƠNG MỸ BIỂU DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Sáng 30/7/2015, UBND huyện, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 và biểu dương gương "Người tốt, việc tốt" năm 2015.
CHƯƠNG MỸ BIỂU DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của huyện Chương Mỹ luôn được đổi mới, đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa và đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả  hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, tạo động lực thi đua hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đề ra. Kinh tế phát triển, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng được củng cố, tăng cường, an ninh chính trị được giữ vững, TTXH được đảm bảo, đời sống Nhân dân được cải thiện nâng lên rõ rệt, bộ mặt đô thị và nông thôn có nhiều đổi mới.
Song song với việc tổ chức các phong trào thi đua, việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến cũng được UBND huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện, coi đó là nội dung quan trọng nhằm động viên  tinh thần, cổ vũ nêu gương "Người tốt, việc tốt", góp phần tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện. Đồng thời tăng cường hướng dẫn, kiểm tra việc lựa chọn và xây dựng mô hình ở cơ sở đảm bảo phù hợp với đặc điểm của từng địa phương, đơn vị, qua đó kịp thời phát hiện nhân tố mới để xây dựng và bồi dưỡng điển hình tiên tiến.
Trong 5 năm qua, đã phát hiện nhiều điển hình tiên tiến, đặc biệt là các điển hình trong phong trào làm kinh tế giỏi như: Ông Nguyễn Đức Kiên - Giám đốc Công ty TNHH mây tre đan Chúc Sơn luôn cần cù, sáng tạo tích cực sáng tác ra các mẫu mã sản phẩm xuất khẩu thu hút nhiều khách hàng, tạo việc bền vững làm cho hơn 100 lao động, thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với nhà  nước, tích cực làm từ thiện, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; Ông Đặng Đình Tiên - Chủ trang trại Tiên Viên xã Đại Yên đã nhiều năm vượt mọi khó khăn, phát triển mô hình đạt hiệu quả cao, hàng năm đạt doanh thu 2 tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Nghệ nhân Nguyễn Văn Trung, xã Phú Nghĩa là người khuyết tật, đi lại khó khăn nhưng đã vượt lên số phận, không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong lao động được phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân Hà Nội", "Nghệ nhân Mây tre đan Việt Nam" và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bặng khen; Anh Nguyễn Văn Hải, xã Hữu Văn dám nghĩ, dám làm phát triển mô hình trang trại chăn nuôi có giá trị trên 20 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 50 lao động. 
Nhân dân và cán bộ thị trấn Xuân Mai là đơn vị hàng năm luôn dẫn đầu các phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP tặng Cờ thi đua xuất sắc, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì. 
Tại hội nghị đã có 3 tập thể, 6 cá nhân điển hình tiên tiến được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP và 8 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt việc tốt” TP năm 2015. UBND huyện khen thưởng 51 tập thể và 61 cá nhân điển hình tiên tiến của huyện giai đoạn 2010 -2015 và 61 cá nhân đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt năm 2015".   
 
Khắc Kiên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây