CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

http://tienvien.vn


Công ty Cổ phần Tiên Viên tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016

Như vậy là chúng ta đã đi qua được 1 nửa chặng đường của năm, vào ngày 06/06/2016 vừa qua, công ty Cổ phần Tiên Viên tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm tại Hội trường văn phòng công ty. Toàn thể quản lý và nhân viên công ty cùng nhìn lại chặn đường đã qua để đánh giá, rút kinh nghiệm và đề ra phương thức hoạt động tốt hơn cho thời gian tới. Buổi lễ còn vinh danh những cá nhân làm việc xuất sắc và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đồng thời trao thưởng cho những nhân viên có thành tích vượt trội.
Hình ảnh nhân viên công ty trong buổi lễ tổng kết
Doanh thu 6 tháng đầu năm vượt mức ngoài mong đợi 

Mở đầu buổi lễ, ông Đặng Đình Tiên - Giám đốc đã có bài phát biểu tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm. Theo báo cáo, doanh thu đã vượt xa hạn mức quy định. Điều này làm cho các thành viên công ty Tiên Viên cảm thấy vô cùng phấn khởi và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa. Bài phát biểu cũng đề cập đến những điều được và chưa được, sự hết mình trong công việc là vẫn chưa cao. Sau 6 tháng nỗ lực, các CBCNV lại có dịp ngồi lại bên nhau chia sẻ những khó khăn đã qua, đề ra biện pháp khắc phục và phương thức hoạt động hiệu quả hơn. Tại buổi lễ, Giám đốc Đặng Đình Tiên bày tỏ mong muốn đưa Tiên Viên. JSC ngày càng phát triển, và sẽ còn vươn cao vươn xa hơn nữa.
 
66f91aa8283636d9eb6f6a45e924561f
Giám đốc Đặng Đình Tiên tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai định hướng sắp tới
Công bố quyết định trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc

Bằng sự cố gắng, chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình và thành quả ít nhất sẽ không làm bạn thất vọng. Theo Giám đốc: Thành công hiện tại chưa phải là đích đến cuối cùng. Hiểu được điều đó, mỗi thành viên trong công ty đều cố gắng trang bị cho mình kỹ năng công việc và những kỹ năng mềm cần thiết khác, không ngừng học hỏi và phấn đấu để đạt được mục tiêu như điều mà Giám đốc mong đợi.
 
ef10b9ab54afe7152eace0fd5cb08ef5
Trao giải thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc
Những hình ảnh khác tại buổi tống kết​:
 
b0dce7ece2659da2fa45b6a497e321f0
Chú Thư - Chủ trang trại vệ tinh đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi với công nhân công ty
4f1dd7555dc9f31d367f62795e433eca
Anh Trương Công Định - Nhân viên bộ phận ấp nở công ty đã có những chia sẻ trải lòng về công việc của mình đang làm

Tác giả bài viết: Ngô Hậu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây