CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

http://tienvien.vn


GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT HUYỆN CHƯƠNG MỸ NĂM 2017

UBND huyện Chương Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương "Người tốt việc tốt" và Tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến huyện Chương Mỹ năm 2017.
GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT HUYỆN CHƯƠNG MỸ NĂM 2017
Sáng ngày 19.09.2017 , UBND huyện Chương Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương "Người tốt việc tốt" và Tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, "người tốt việc tốt" trong phong trào thi đua yêu nước huyện Chương Mỹ, năm 2017.
Hòa chung với không khí thi đua phong trào gương Người tốt việc tốt , Giám đốc Công ty CP Tiên Viên - anh Đặng Đình Tiên đã hân hạnh được Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ thành phố Hà Nội -  Đồng chí  Phùng Minh Sơn trao tặng  bằng khen "Người tốt - việc tốt " của Thủ Đô .
Giám Đốc Công ty CP Tiên Viên , với ý trí lòng quyết tâm lòng yêu nghề đã dẫn dắt đưa Công ty ngày một lớn mạnh . Công ty Tiên Viên hiện nay là một trong những công ty đứng đầu trong ngành chăn nuôi .
Từ phong trào trên đã có nhiều tập thể, cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương, thủ tướng chính phủ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen; chủ tịch UBND thành phố; Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Người tốt, việc tốt.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở Nôi vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà ghi nhận những kết quả về phong trào gương Người tốt việc tốt của huyện Chương Mỹ trong năm qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới huyện Chương Mỹ tiếp tục đẩy mạnh và làm tốt hơn nữa phong trào thi đua Người tốt việc tốt và cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của huyện. Đồng thời thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn và khen thưởng kịp thời những gương người tốt việc tốt để phong trào này ngày càng lan tỏa rộng rãi hơn.
                                                                                                                                                                                                            

Tác giả bài viết: Hoài Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây