Công ty Cổ phần Tiên Viên long trọng tiếp đón Bí thư Thành uỷ Hà Nội về thăm và làm việc

Thứ sáu - 03/06/2016 15:45
Bí thư Hoàng Trung Hải thăm quan mô hình trang trại Công ty Cổ phần Tiên Viên
Bí thư Hoàng Trung Hải thăm quan mô hình trang trại Công ty Cổ phần Tiên Viên
Sáng ngày 02/06/2016, Đồng chí Hoàng Trung Hải – UV Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Viên.

Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Lê Trọng Khuê, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ.
Tại buổi làm việc, ông Đặng Đình Tiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Viên trình bày khái quát quá trình hình thành và phát triển của công ty. Công ty Cổ phần Tiên Viên là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới với hình thức phát triển trang trại chăn nuôi quy mô lớn tại địa phương.
 
Bi thu thanh uy Hoang Trung Hai tham co so sản xuat ga giong Tien Vien 1
Đồng chí Bí thư thành Uỷ Hoàng Trung Hải thăm cơ sở sản xuất gà giống Tiên Viên 1

rải qua 15 năm hoạt động, công ty đã có trên 50 cán bộ, công nhân viên. Hiện nay, Công ty có 12 trại gà và nhiều trang trại vệ tinh, với số lượng trên 200 ngàn con gà các loại. Công ty mở rộng thị trường và cung cấp sản phẩm thịt, trứng gà sạch Tiên Viên với trên 300 khách hàng và nhiều đối tác là những siêu thị, khách sạn, nhà hàng các đại lý bán buôn và bán lẻ ở thủ đô Hà Nội.

Để tự chủ trong nguồn thức ăn, Công ty đã xây dựng xưởng chế biến thức ăn có công suất trên hai ngàn tấn một tháng, đủ đảm bảo để cung cấp cho hơn 500 trang trại vệ tinh.

Đồng thời, công ty đã nhân giống thành công giống gà Tiên Viên 1, Tiên Viên 2 với khả năng sản xuất 160 ngàn con trên tháng đảm bảo cung cấp cho trên 1000 trang trại rộng khắp trên cả nước.

Giam doc Dang Dinh Tien phat bieu tai buoi lam viec
Giám đốc Đặng Đình Tiên - Công ty Cổ phần Tiên Viên đã có bài phát biểu

Trong thời gian tới công ty tiếp tục xây dựng chuỗi liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm gà sạch Tiên Viên chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, xây dựng nhà máy giết mổ gia cầm, với công xuất 1000con gà/giờ để luôn đáp ứng trên thị trường thủ đô Hà Nội và thị trường xuất khẩu.

Tuy nhiên, Công ty cũng đang gặp khó khăn nhất định về nguồn vốn, hành lang pháp lý về sử dụng quỹ đất, do đó khó để thu hút các đối tác đầu tư lâu dài với công ty. Thẳng thắn chia sẻ và mong muốn giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn nêu trên, ông Đặng Đình Tiên, Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Viên đã kiến nghị với đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ, tập trung vào các vấn đề:

Thứ nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty hoàn thành dự án khu giết mổ tập trung trên mảnh đất khu Gò Bà, thôn Yên Khê theo chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm gà sạch Tiên Viên; đồng thời hỗ trợ Công ty về công tác chuyên môn  để triển khai xây dựng dự án đảm bảo đúng quy định.

Thứ hai, cấp giấy phép đầu tư trên chính mảnh đất mà công ty đã xây dựng trong nhiều năm nay, làm cơ sở giúp Công ty yên tâm kêu gọi các đối tác tăng vốn đầu tư để  phát triển công ty lớn hơn nữa.

Thứ ba, Công ty đã đầu tư hơn bảy tỷ đồng để xây dựng hoàn thiện con đường theo chính sách nông thôn mới, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được nguồn tài chính nào. Kính đề nghị các cấp, ngành có liên quan sớm quan tâm hỗ trợ để Công ty chủ động nguồn tài chính đầu tư vào chuỗi giết mổ.

Bi thu Thanh uy Hoang Trung Hai ghi nhan va dong vien su co gang cua Giam doc Dang Dinh Tien
Đ/c Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải ghi nhận và động viên sự cố gắng của Giám đốc Đặng Đình Tiên

Sau khi nghe lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Viên báo cáo tình hình hoạt động, cũng như những thuận lợi khó khăn và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Trung Hải , Bí thư Thành ủy Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong việc mạnh dạn đầu tư xây dựng Công ty CP Tiên Viên ngày một phát triển, qua đó đã tạo công ăn việc làm cho người dân và góp phần vào việc phát triển kinh tế địa phương, xây dựng nông thôn mới.

Ngay khi thăm quan thực tế các trang trại, khu chăn nuôi gà, sản xuất cám.. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhắc các cơ quan hữu quan, nắm bắt những kiến nghị, đề xuất của Cty CP Tiên Viên sớm có giải pháp để hỗ trợ công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Lãnh đạo Công ty, Giám đốc Đặng Đình Tiên đã trân trọng cảm ơn Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cùng các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã dành thời gian về thăm và lắng nghe ý kiến của Doanh nghiệp.

Thông qua chuyến thăm và làm việc của đồng chí Bí thư Thành ủy, với Công ty CP Tiên Viên đã xác định càng phải nỗ lực hơn nữa để ngày càng có nhiều sản phẩm gà hướng trứng, hướng thịt xuất ra thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng sự quan tâm mong đợi của lãnh đạo thành phố với Công ty và các đơn vị doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn.

Tác giả bài viết: Ngô Hậu

Nguồn tin: Trí thức & Phát triển

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

  • Trao giải thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2016

  • Hình ảnh những con gà 1 ngày tuổi

  • Gà 115 ngày tuổi

  • Niềm vui hăng say lao động

  • Hội chợ giới thiệu chuỗi liên kết và tiêu thụ sản phẩm của công ty Cổ phần Tiên Viên

  • Hình ảnh trang trại công ty Tiên Viên

  • Công việc vào trứng của nhân viên ấp nở gà

  • Hình ảnh bình dị và nên thơ

  • Current
VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY CP TIÊN VIÊN
CA KHÚC TIÊN VIÊN

Lời bài hát
GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

Giới thiệu về công ty cổ phần Tiên Viên Công ty cổ phầnTiên Viên Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty cổ phần Tiên Viên đã xây dựng qui trình chăn nuôi giống gà Ri theo công nghệ sạch áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật, các chế phẩm vi sinh nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, sạch, đáp ứng...

Bình luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây