Slide gà Tiên Viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sản Phẩm
  Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất dựa trên kinh nghiệm và sự chuẩn hóa về công nghệ. Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết chuyên nghiệp luôn học hỏi và đổi mới. Hướng đến trách nhiệm với xã hội và môi trường .
 • Hệ Thống Trang Trại
  Các hệ thống trang trại Tiên Viên được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn công nghiệp cao, bao gồm hệ thống trang trại, cám ăn tự động, sử dụng men vi sinh trong công tác chăn nuôi, nhà khử trùng, hệ thống lọc nước và các công trình phụ trợ khác như nhà xử lý trứng gia cầm, thịt gia súc gia cầm, xưởng chế biến...
 • Kiểm Soát Chặt Chẽ
  Tại trang trại Tiên Viên hay chuỗi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm Tiên Viên đều được kiểm soát rất khắt khe về dịch bệnh, nhằm loại bỏ nguy cơ mầm bệnh để mang lại sản phẩm chất lượng cao như trứng gà Tiên Viên, trứng Silen, Omega3, thịt gia cầm ... Đây đều là những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe .
 • Hệ Thống Nhận Diện
  Hệ thống nhận diện cho thương hiệu Tiên Viên là kết quả hợp tác chặt chẽ, bền vững, khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường. Tôn chỉ của công ty là: "Sạch để trường tồn!"