Slide ảnh gà Tiên Viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

Công ty CP Tiên Viên (TIENVIEN..JSC) được thành lập vào tháng 10 năm 2001  từ một trang trại có quy mô 1,6 ha đất úng trũng cấy lúa kém hiệu quả , đến nay Công ty có > 10ha chuyên sản xuất trứng gà sạch và gà bố mẹ bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc cũng như toàn thể các cán bộ công nhân viên qua gần 20 năm ổn định và phát triển đã đưa công ty phát triển trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm mang thương hiệu Tiên Viên.

Với định hướng phát triển đúng đắn, tâm huyết của công ty, thương hiệu Tiên Viên đã phần nào khẳng định được vị thế trên thị trường là cơ sở quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển chuỗi gà từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm “thực phẩm”  Tiên Viên

Về chúng tôi - Tiên Viên

Tiên Viên! Là một tập thể kỷ cương và sở hữu nền tảng kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị cao và chúng tôi cũng coi đây là yếu tố để tạo ra những sản phẩm chăn nuôi, có giá trị mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Công ty cổ phần Tiên Viên được hình thành trên mảnh đất quê hương Chương Mỹ, với môi trường mát mẻ, nguồn nước sạch, hệ thống trang trại được xây dựng khép kín, kiểm soát chặt chẽ về nguồn thức ăn, con giống.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

+ 0 Năm
Hình thành và phát triển
+ 0 Ha
Diện tích chăn nuôi
+ 0 Triệu
Quả trứng / năm
+ 0 Triệu
Con giống / năm

CHÚNG TÔI MUỐN GÌ

Gà Trống Icon
5/5
Chuồng gà icon
5/5
Ví trí Icon
5/5